bds dep 0a

Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH ThÀNH

Hưng Phúc Land được thành từ năm 2016, là tổ chức chuyên hoạt động tư vấn, xây dựng kế hoạch tổng thể đến chi tiết, phục vụ các doanh nghiệp,tổ chức kinh tế hoặc cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản tại ViệtNam.

 
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

 

Mở rộng Thông qua việc tiếp cận chiến lược cùng sự thấu hiểu sâu sắc,chúng tôi giúp đối tác có cái nhìn tường tận về hoạt động kinh doanh,về thị trường,từ đó cùng nhau đưa ra những phương triển khai đổi mới,mang giá trị bền vững cho đối tác,khách hàng và xã hội.

 

Sàn giao dịch bất động sản Hưng Phúc Land  là 1 trong những đơn vị phân phối bất động sản hướngtới giá trị thiết thực nhất, mang đến những sản phẩm phù hợp nhất đến quý khách hàng.


TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

 

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, trong nhà

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hưng Phúc Land tự hào rằng tất cả những thành viên của Hưng Phúc Land đều làm việc vì 1 mục tiêu chung, đó là lợi ích của khách hàng, của nhà đầu tư và của xã hội.

Khi nói đến nhân viên Sàn giao dịch bất động sản Hưng Phúc Land, khách hàng đều nhắc đến từ “chuyên nghiệp”. Với 1 đội ngũ trẻ trung, năng động, tràn đầy nhiệt huyết và được huấn luyện bài bản, cùng với nguồn cung ứng sản phẩm phong phú trên khắp các tỉnh thành, Hưng Phúc Land tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm của mình.

 

BỘ MÁY NHÂN SỰ

Hưng Phúc Land là một trong số ít đơn vị đang hoạt động cùng lĩnh vực có nguồn nhân lực trẻ,đầy đam mê và tâm huyết. Các nhân sự đứng đầu đều từ 28 đên 38 tuổi, từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng ở các doanh nghiệp có quy mô lớn về Bất động sản, chứng khoán, vàng, truyền thông.
 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Với nguồn nhân lực hơn 180 nhân sự, Hưng Phúc Land là đơn vị đủ năng lực để cung cấp chuỗi dịch vụ từ khâu tiền dự án, truyền thông, kinh doanh và hậu mãi.
 
SƠ ĐỒ TỔ CHỨC
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây