SHOPHOUSE DỰ ÁN TIẾN LỘC GARDEN ĐANG TRIỂN KHAI GIÁ BAO NHIÊU?

Khu dân cư Tiến Lộc Garden tọa lạc tại phía Tây Nam, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Từ dự án hướng về phía Bắc giáp với khu dân cư hiện hữu và mặt đường Hùng Vương, phía Nam giáp với Đại lộ Nguyễn Ái Quốc, phía Đông giáp với rạch sông và phía Tây giáp với chợ Long Thọ.

Khu dân cư Tiến Lộc Garden được quy hoạch trên diện tích 25ha, trong đó đất ở chiếm 19,2 ha, bao gồm 523 lô xây nhà phố, 48 lô xây biệt thự và cung ứng 98 căn shophouse. Với chỉ 75 căn Shophouse đang khuấy động thị trường nhà đất Nhơn Trạch, Đồng Nai. Nguồn cung ít ỏi tạo nên sự cạnh tranh cam go, quyết liệt là điều không tránh khỏi. Giá Shophouse hiện tại là khoảng 38-40tr/ m2 tùy theo căn.

Theo báo điện tử vietnamnet, trong năm 2019 này, Shophouse vẫn được coi là lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư với lợi ích “2 trong 1” vừa để kinh doanh, vừa để ở. Khi sở hữu sản phẩm này, chủ nhân có thể đảm bảo việc kinh doanh sinh lời ổn định bằng việc cho thuê hoặc tự kinh doanh tại tầng 1 và sinh hoạt một cách biệt lập từ tầng 2 trở lên. Tại nhiều quốc gia trên thế giới như Singapore, Malaysia, các căn shophouse từ lâu đã làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản. Xuất hiện tại Việt Nam, mô hình này luôn thu hút khách hàng bởi tỷ suất sinh lời lớn.

Trung bình kể từ khi mở bán cho đến khi đưa vào kinh doanh, chỉ trong 1-2 năm, giá trị của shophouse đã tăng từ 15% – 30%, cá biệt có những căn tăng đến 50%. Ngoài ra, theo thống kê của Hiệp hội BĐS Việt Nam vào năm 2017, phân khúc shophouse có doanh thu cho thuê từ 8% – 12% mỗi năm. Biên độ sinh lợi cao, thiết kế thông minh, quỹ đất ngày càng khan hiếm cùng tính thanh khoản tốt khiến các nhà đầu tư ráo riết săn tìm dự án và không ngần ngại rót tiền. Vì thế, Shophouse Tiến Lộc Garden chắc chắn là một lựa chọn đúng đắn trong dịp cuối năm 2019 này.