Him Lam Chợ Lớn- Vùng đất Địa Linh Nhân Kiệt

Căn hộ Him Lam Chợ Lớn – Nơi Rồng Vàng Nhả Ngọc
Được hình thành với tâm huyết của chủ đầu tư là xây dựng nên một môi trường sống hiện đại và hoàn mỹ. Him lam Chợ Lớn là hiện thực hóa về một không gian sống xanh, phát triển bền vững tại một vùng đất địa linh nhân kiệt. Là nơi giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, giữa lịch sử lâu đời và sự cách tân đổi mới, của vẻ đẹp tự nhiên và sự khéo léo của bàn tay người đi kiến tạo, của sự sầm uất và nét thanh bình. Đó thực sự là một nơi lý tưởng để tận hưởng cuộc sống, là nơi luôn đem lại sự may mắn, thịnh vượng, phú quý, an lành và hạnh phúc cho các chủ nhân.

him lam cho lon

Quy mô dự án

Tổng diện tích của dự án :  4.08 hecta

Tiện ích căn  hộ Him Lam Chợ Lớn

tien-ich him lam 

-Với tâm huyết của Chủ Đầu Tư tạo nên một khu căn hộ an ninh với các tiện ích cao cấp, đa dạng và đầy đủ. Mỗi Block của dự án đều có tiện ích thương mại, sảnh đón lớn và có chốt bảo vệ riêng biệt.
Sảnh đón tại Him Lam Chợ Lớn[http:http:http://hungphucland.comhttp://hungphucland.comhungphucland.comhttp:http://hungphucland.comhttp://hungphucland.comhungphucland.comhungphucland.comcaption]

2 sanh can ho himlam q6 - pa2 2

an ninh him lam cho lon hang dau

Phân khu Block B:

Thiết kế Đẳng Cấp và riêng biệt tại khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn

Với ý tưởng tạo cho dân cư sinh sống tại đây những không gian sống nhất, những sự khác biệt với những khu căn hộ khác. Mỗi căn hộ ở Him Lam Chợ Lớn điều là căn góc với 3 mặt view thoàng mát, thiết kế hình trụ đứng tạo nên 4 giếng trời giúp mỗi căn hộ đều đón gió tốt nhất. Bên cạnh đó mỗi Block đều được thiết kế sảnh rộng lớn cùng với 3 thang máy đảm bảo việc giao thông tại dự án một cách nhanh nhất.

mat-bang-tong-the-can-ho-him-lam-cho-lon-1000x706

Các loại diện tích căn hộ được thiết kế tại khu căn hộ Him Lam:

mat-bang-chung

*** 4 loại diện tích ở Block B

_ Mỗi căn hộ có diện tích tư 96,6m2 – 108m2, thiết kế theo tiêu chí tất cả các phòng hướng vào không gian sinh hoạt chung của gia đình, theo truyền thống sum họp quây quần của người Á Đông.

loai can ho 96m2 va 97m2

loai can ho 102 v 108m2 ca can ho him lam cho lon quan 6

*** 4 loại diện tích của Block C

– Khu C có 4 loại căn hộ diện tích từ 82m2 đến 105m2 thiết kế vuông vắn với tông màu đen trắng hiện đại kết hợp điểm nhấn là 4 giếng trời + Ban công làm tổng thể khu căn hộ khá bắt mắt.

can dien tich 82m

84m can ho him lam cho lon giai doan 2 dien tich

86m can ho him lam cho lon giai doan 2

105m can ho him lam cho lon giai doan 2

Thiết kế căn hộ mẫu tại dự án Him Lam Chợ Lớn

nha mau 102 him lam cho lon

Bàn giao nội thất cao cấp: sàn gỗ cao cấp, thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp Teka

nha mau him lam cho lon giai doan 2

bep

_ Căn hộ thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhưng Giá bán của Chủ đầu tư rất hơp lý, phương thức thanh toán linh hoạt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho một nơi an cư dành cho gia đình bạn.

_ Hãy liên hệ với chúng tôi để được tham quan và trải nghiệm thực tế tại dự án Him Lam Chợ Lón.