Dự án Stella Mega City có những tiện ích gì?

Đất nền Stella Mega City là nơi hội tụ đủ những yếu tố thuận lợi của thiên nhiên và tiện ích nội khu, ngoại khu hấp dẫn. Con người không chỉ thu hút bởi những yếu tố thuận lợi tuyệt vời trong vị trí mà còn ấn tượng bởi tiện ích đẳng cấp sang trọng tiện nghi.

Dự án có điểm đặc biệt là ở gần sông, bởi vậy mà có thể di chuyển thuận lợi bằng cả đường thủy và đường bộ. Hệ thống giao thông diễn ra thuận tiện với điểm nút kết nối khu vực với nhau.

Đường nội khu dự án có lộ giới từ 14m đến 44m. Con người sinh sống trong khu vực có thể tự do đi lại, di chuyển, chạy bộ, tập thể dục thể thao, giao lưu gặp gỡ một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Trong bán kính khoảng 2km xung quanh dự án, có nhiều tiện ích đáng chú ý có thể kể đến như trường học, trung tâm Y tế, bệnh viện,  trung tâm thương mại, công viên, khu trung tâm hành chính, nhà trẻ,… Cư dân sinh sống trong khu vực có thể tận hưởng mọi tiện ích khu vực phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí,…

Cảnh quan môi trường xung quanh dự án được bao phủ bởi màu xanh tươi mát của cây cối. Những cây xanh được trồng ở xung quanh dọc theo bờ kênh dự án. Qua đó, đem đến không gian đẹp mắt có giá trị thẩm mỹ cao, tầm nhìn rộng lớn, môi trường xanh sạch đẹp, trong lành, mát mẻ.

Không chỉ vậy, dự án Stella Mega còn có hệ thống an ninh được trang bị đầy đủ. Các Camera hoạt động đủ 24/24, cư dân sẽ được sinh sống trong môi trường an toàn nhất. Cộng đồng dân cư dân trí cao, do đó không phải lo lắng về vấn đề trộm cắp hay mất an toàn khu vực.